[vc_row][vc_column][vc_column_text]Sáng ngày 3/10/2017,Công ty Cổ phần Sản xuất Hồ bơi Sài gòn (goi tắt là Saigonpool) đã phối hợp với Trung tâm hỗ trợ và phát triển thanh thiếu niên ?(HT&PTTTN) Việt Nam cùng với Hội đồng Đội Trung ương(HDDTW) tổ chức chương trình “Trung thu miền sông nước” cho các em học sinh tại trường Tiểu học An Thạnh 2A – huyện Cù Lao Dung – tỉnh Sóc Trăng.

Trong chương trình SaigonPool, lãnh đạo nhà trường, đại diện HDDTW, đại diện trung tâm HT&PTTTN Việt Nam đã tiến hành làm lễ Khánh thành và bàn giao trao tặng hồ bơi di động cho lãnh đạo Trường Tiểu học An Thạnh 2A.

Tham gia chương trình: "Trung thu miền sông nước Tặng hồ bơi di động cho Trường tiểu học An Thạnh 2A
Đại diện nhà trường gửi thư cảm ơn đến các nhà tài trợ.

Hòa cùng không khí năm học mới 2017-2018, với mục tiêu hỗ trợ trẻ em tiếp cận với các hoạt động dạy bơi, học bơi, có kĩ năng an toàn trong môi trường nước, giảm tới mức thấp nhất tỷ lệ trẻ em bị tử vong và tàn tật do đuối nước gây ra. Saigonpool đã quan tâm hỗ trợ, lắp đặt cho Trường Tiểu học An Thạnh 2A một hồ bơi di động với kích thước 3,6m x 8,1m x1,2m và các thiết bị bơm, lọc nước để tổ chức dạy bơi cho thiếu nhi trong trường và trên địa bàn các xã lân cận.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Hồ Thanh Khương (GĐ Saigonpool) cho biết: “Sóc Trăng là một trong những tỉnh miền tây, nơi mà hoàn cảnh của người dân còn khó khăn, nên việc các em học sinh tiếp cận với việc học bơi, có các kĩ năng xử lí tình huống dưới nước an toàn còn hạn chế. Vì thế, trao tặng hồ bơi cho trường Tiểu học An Thạnh 2A là việc làm cần thiết của công ty. Ngoài hoạt động này, những năm vừa qua, công ty cũng có nhiều hoạt động thiện nguyện trên nhiều tỉnh thành, góp phần vào sự nghiệp giáo dục của đất nước”.

Có hồ bơi tại trường, việc phổ cập bơi đến các em học sinh thuận lợi và an toàn hơn, giúp cho nhà trường càng phát huy thêm hiệu quả dạy tốt – học tốt của mình, góp phần đưa giáo dục của địa phương đi lên. Saigonpool cũng mong rằng, sẽ có nhiều chương trình, nhiều công ty góp sức giúp đỡ trẻ em Việt Nam có được kỹ năng bơi, thoát khỏi thực trạng đuối nước hiện tại.[/vc_column_text][dt-space height=”60″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][dt-section-title title=”Phát biểu của lãnh đạo” subtitle=”Trong buổi lễ khánh thành và bàn giao tặng hồ bơi di động.”][dt-space height=”60″][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_video link=”https://www.youtube.com/watch?v=cmqK67bHjoY” align=”center” title=”Cảm nhận của cô Nguyễn Thị Mánh – Giáo viên Trường tiểu học An Thạnh 2A”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_video link=”https://www.youtube.com/watch?v=DWmRq_orJzw” title=”Thầy Vũ Ngọc Quý – Ủy viên hội đồng huấn luyện Trung ương – Đại diện hội đồng đội Trung Ương”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_video link=”https://www.youtube.com/watch?v=TReID2ajvmQ” title=”Cảm nhận của Chị Trần Diễm Hằng – Phó Bí thư Huyện đoàn – Phụ trách công tác đội.”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung đã bị khoá