Sở hữu ngôi nhà với sân vườn và hồ bơi là điều mà bất kỳ gia chủ nào cũng muốn hướng đến. Thử tưởng tượng sẽ thật tuyệt vời khi bạn và gia đình cùng trầm mình trong làn nước mát của hồ bơi và tận hưởng không khí trong lành của cây cỏ hoa lá tại chính sân vườn nhà mình. Đó chắc chắn là những trải nghiệm tuyệt với thôi thúc bạn bắt tay ngay vào trang bị cho gia đình mình một hồ bơi sân vườn để phục vụ hoạt động vui chơi, rèn luyện sức khỏe, những buổi họp mặt gia đình, bạn bè. Tuy nhiên, việc xây dựng hồ bơi tốn quá nhiều thời gian và chi phí đồng thời quá trình đào bới và xây lắp sẽ làm thay đổi cảnh quan sân vườn nhà bạn khiến bạn cảm thấy việc trang bị hồ bơi sân vườn không còn quá tuyệt vời như bạn nghĩ. Biết được những nổi lo đó của bạn Hồ bơi di động Sài Gòn- Saigonpools xin giới thiệu đến bạn sản phẩm hồ bơi di động đặt tại sân vườn cho gia đình.

Hồ bơi di động không còn quá xa lạ đối với cộng đồng trong những năm gần dây. Với chi phí đầu tư thấp và tính cơ động cao hồ bơi di động đã xuất hiện nhiều trong các khu vui chơi, công viên nước mini, trường học và được trang bị tại các hộ gia đình. Với hồ bơi di động đặt tại sân vườn cho gia đình bạn không cần lo ngại quá nhiều về việc đào bới xây dựng làm thay đổi cảnh quan của sân vườn và ngôi nhà. Tất cả những việc cần làm khi muốn trang bị hồ bơi di động đặt tại sân vườn là chuẩn bị một mặt bằng với diện tích phù hợp bằng bê tông hoặc lát gạch đảm bảo bằng phẳng và độ chịu lực. Chỉ như vậy là bạn có thể trang bị hồ bơi di động cho gia đình đồng thời yên tâm vì độ bền của hồ bơi di động đã được dảm bảo với chất liệu bạt dày, độ chịu lực cao cùng với hệ thống khung sắt tráng kẻm chống rỉ đảm bảo tuổi thọ hồ bơi hơn 10 năm.

Hồ bơi di động gia đình đặt tại sân vườn

Tại sao nên lựa chọn phương án hồ bơi di động đặt tại sân vườn cho gia đinh

-Chi phí đầu tư trang bị hồ bơi di động thấp hơn nhiều lần so vơi xây dựng hồ bơi cùng kích thước

-Việc chuẩn bị mặt bằng hồ bơi đơn giản không làm ảnh hưởng nhiều đến cảnh quan sân vườn

-Hồ bơi di động đặt tại sân vườn có thể dễ dàng tháo lắp và di chuyển giúp bạn có thể tận dụng mặt bằng khi cần thiết.

-Hồ bơi di động với chất liệu bạt dày, độ chịu lực cao giúp bạn tiết kiệm chi phí chống thấm và bảo trì hồ bơi hàng năm

Với hồ bơi di động đặt tại sân vườn bạn có thể cân nhắc trang bị thêm một số hạng mục để phục vụ tốt hơn cho gia đình trong quá trình sử dụng hồ bơi.

Mái che cho hồ bơi giúp hạn chế ánh nắng trực tiếp vào hồ giúp hồ bơi dịu mát hơn nhất và vào buổi trưa đồng thời hạn chế lá cây rơi vào hồ tránh ảnh hưởng đến nước hồ bơi.

Hàng rào xung quanh hồ, nếu gia đình có trẻ nhỏ đây là trang bị cần thiết để đảm bảo an toàn.

Hành lang xung quanh hồ bơi giúp tăng tính thẩm mỹ đồng thời thuận tiện cho việc sử dụng hồ bơi.

Các trò chơi, cầu tuột phục vụ vui chơi cho các thành viên trong gia đình

Thành viên gia đình vui chơi với hồ bơi di động gia đình đặt tại sân vườn

Hồ bơi di động đặt tại sân vườn cho gia đình đang nhận được sự quan tâm và yêu thích của nhiều khách hàng bởi những lợi ích mà nó mang lại. Nếu bạn đang có sở thích được đắm mình giữa không gian thiên nhiên trong một hồ bơi mát mẻ hay bạn muốn trang bị cho ngôi nhà một không gian xanh đầy đủ tiện nghị hãy đến với Hồ bơi di động Sài Gòn- Saigonpool để được tư vấn cung như thiết kế, bố trí những sản sản phẩm phù hợp với nhu cầu cùng mức giá hợp lý nhất.

error: Nội dung đã bị khoá