Ngày 29-10-2017, tại trường đại học Tôn Đức Thắng (TpHCM)Hội khuyến học Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trao Học bổng Khuyến tài cho các sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tập.

Học bổng Khuyến tài của Hội khuyến học Thành phố Hồ Chí Minh còn được gọi với một cái tên thân thương thắm đượm ân tình “Học bổng 1&1”, “1&1” có nghĩa là học bổng được thực hiện theo phương thức do một ân nhân (cá nhân hoặc đơn vị) nhận tài trợ cho một sinh viên cụ thể, cấp học bổng cho sinh viên ấy trong suốt quá trình học đại học.Theo đó, sau hơn 17 năm thực hiện, chương trình học bổng khuyến tài đã trao tặng cho hơn 2.400 sinh viên với số tiền gần 21 tỷ đồng.

Nhân dịp này, Saigonpool cũng trao tặng30 suất học bổng cho các sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tập của Thành phố trị giá 105 triệu đồng. Có mặt tại buổi lễ trao học bổng, ông Hồ Thanh Khương (GĐ công ty Saigonpool) cho biết: “Đây là một trong những hoạt động giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn hiếu học của công ty hàng năm, góp phần vào sự nghiệp giáo dục của Thành phố nói riêng và đất nước nói chung. Ngoài hoạt động này, trong những năm qua công ty cũng có nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ mọi người”.

Học bổng Khuyến tài mang nặng ân tình của người trao và người nhận. Chính vì vậy, học bổng này còn được gọi là học bổng từ trái tim. Qua mỗi lần tham gia, công ty Saigonpool đều mong muốn mỗi năm có thể trao tặng thêm nhiều suất học bổng hơn nữa đến các bạn sinh viên vượt khó học giỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung đã bị khoá