Bể bơi di động hay còn được gọi là hồ bơi di động, hồ bơi thông minh…

Bể bơi di động là một dạng bể bằng bạt nhựa có khả năng chứa nước chịu áp lực cao, không bị rỉ hay thấm nước. Có bộ khung thép để chịu lực, giúp bạt bể bơi đứng vững và hình thành nên bể chứa nước. Cộng với hệ thống bơm lọc từ Châu Âu giúp xử lý nước giúp diệt khuẩn và làm cho nước trong. Nên đã được đưa vào hoạt động bơi từ đó hình thành nên bể bơi.

"<yoastmark

Bể bơi di động gồm 3 thành phần chính:

Mô hình kinh doanh hồ bơi di động kết hợp sân bóng mini tại Cam Ranh Khánh Hòa

Bạt nhựa chứa nước của bể bơi di động:

Với kết cấu 5 lớp được ép nhiệt với nhau: Bên ngoài là 02 lớp nhựa PVC được nhập từ châu âu giúp chống thấm nước; 02 lớp tiếp theo là lớp keo chuyên dụng dùng để kết dính 02 lớp nhựa với lớp sợi ở giữa có khả năng kháng khuẩn và chống tia UV; Lớp sợi ở giữa là sợi polyeste đan xen dày đặc giúp chịu được áp lực cao của nước lên đến 300m3

Tùy theo độ dày của bạt và đặc biệt chất liệu sợ polyeste đan xen bên trong mà giá thành của bạt có sự khác nhau.

Hệ thống chân và thành bể bơi di động.

Chân sắt chịu lực của bể bơi
  • Chân bể bơi là phần chịu lực chính của bể bơi giúp bể bơi di động đứng thẳng. Chân bể bơi được làm bằng từ sắt tráng kẽm dày 2ly3 Ø42 và được sơn tĩnh điện.
  • Thành hồ là phần để định hình hồ bơi giúp kết nối các chân hồ lại với nhau. Thành bể bơi được nối từ những đoạn làm bằng sắt tráng kẽm dày 2ly3 Ø48 và được sơn tĩnh điện.

Với mỗi diện tích của bể bơi di động khác nhau. Mỗi bể bơi di động sẽ có số lượng chân và đoạn thành hồ khác nhau. Những chân bể bơi và các đoạn thành bể bơi được ghép lại với nhau. Tạo thành một bộ khung bể bơi hoàn chỉnh. Vì thế mà trên thị trường cũng thường hay gọi là hồ bơi lắp ghép

Hệ thống bơm lọc vận hành xử lý nước trong bể bơi:

"Hệ

Gồm 02 bộ phận chính: bình lọc và máy bơm.

Bình lọc bên trong chứa cát thạch anh. Khi máy bơm bơm nước vào bình lọc. Nhờ cát thạch anh bên trong sẽ lọc giữ lại những chất bẩn giúp nước sạch và trong. Nước sạch sẽ được trả lại hồ.

Máy bơm có nhiệm vụ hút nước từ bể bơi vào bình lọc. Sau đó đưa nước sạch ngược lại vào bể bơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung đã bị khoá